Hotline: 0968 22 11 66

  • PHÒNG KHÁM DA LIỄU – PHẪU THUẬT THẨM MỸ – BÁC SỸ THÁI HÀ

    Cơ sở 1: Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội
    Cơ sở 2: Tầng 3, số 59 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
  • Thứ Hai - Chủ nhật

    08h30 AM - 08h00 PM

Bạn đang muốn phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp thẩm mỹ nội khoa của mình. Bạn muốn tìm đến các cơ sở đào tạo tiêm filler, botox với giá tốt và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu học tiêm filler ở đâu Hà Nội vừa lựa chọn cho mình một khóa học chất lượng nhất nhé.

Vì sao bạn nên học tiêm filler, botox

Nhu cầu làm đẹp luôn tiềm ẩn trong mỗi chúng ta dù đó là nam giới hay nữ giới. Đây chính là lý do mà ngành thẩm mỹ đang phát triển trong thời quan qua bao gồm thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ. Chính nhu cầu thẩm mỹ ngày một nhiều đã tạo cơ hội cho rất nhiều người có thể phát triển sự nghiệp bản thân.

Tiêm botox và filler được xem là dịch vụ thẩm mỹ nội khoa được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ khách hàng muốn được trải nghiệm tiêm filler, botox mà còn có rất nhiều người muốn theo phát triển nghề nghiệp theo hướng này. Và có thể nói dịch vụ thẩm mỹ này đang đem lại danh tiếng cũng như là thu nhập cho rất nhiều người bao gồm các chủ Spa và các bác sĩ trẻ tuổi.

Do đó, nếu bạn đang muốn có một bước tiến mới trong sự nghiệp, muốn ổn định cuộc sống có thể tìm đến những cơ sở đào tạo tiêm filler và botox. Hãy thử sức của mình với các khóa học để thấy sự thú vị của thẩm mỹ nội khoa. Tin chắc rằng nó sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

[Hà Nội] Học tiêm filler botox ở đâu tốt nhất hiện nay

Học tiêm filler botox ở đâu tốt nhất, ai nên học?

Hiện có rất nhiều các khóa học tiêm filler botox. Chúng được quảng cáo nhiều trên các trang mạng xã hội với mức phí khá thấp và chính điều này đã thu hút sự chú ý của nhiều các bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng được phép đào tạo học viên filler và botox. Chỉ có những bác sĩ hành nghề với mới có thể thực hiện việc đào tạo theo đúng quy định.

Bạn có thể lựa chọn các khóa học tiêm filler botox với các mong muốn sau:

👉 Bác sĩ trẻ mới ra trường muốn làm quen với filler và botox.

👉 Bác sĩ có mong muốn chuyển sang chuyên môn Thẩm mỹ Nội khoa.

👉 Bác sĩ yêu thích lĩnh vực Thẩm mỹ Nội khoa và muốn nâng cao tay nghề.

👉 Bác sĩ thẩm mỹ Nội khoa muốn tiếp cận với các hãng filler và botox chất lượng.

👉 Chủ Spa thẩm mỹ có nhu cầu cập nhật các kiến thức làm đẹp mới nhất để phát triển sự nghiệp kinh doanh.

👉 Cá nhân muốn học tiêm filler, botox với mục đích tìm hiểu về dịch vụ nhằm đưa ra lựa chọn thẩm mỹ phù hợp.

Hãy tìm đến các thành phố lớn bởi nó là nơi nhu cầu thẩm mỹ cao nhất và tập trung những cơ sở thẩm mỹ chất lượng. Ở đây, câu hỏi học tiêm filler botox ở đâu sẽ được trả lời một cách thỏa đáng. Và nếu như bạn đang có ý định học thẩm mỹ nội khoa, hãy lựa chọn Hà Nội làm điểm dừng chân của riêng mình.

Dr.thaiha, chuyên gia đào tạo filler và botox

Dr.thaiha nằm ở số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu cũ, Ô Chợ Dừa – Đống Đa Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ nội khoa số 1 Hà Nội. Nơi cung cấp đến bạn các dịch vụ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả cùng các khóa học filler botox tiết kiệm nhất hiện nay.

👉 Phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà phụ trách chuyên môn: Tiến sĩ Bác sĩ Vũ Thái Hà, “đôi bàn tay vàng trong thẩm mỹ nội khoa”.

👉 Nguyên giảng viên Bộ môn Da liễu thuộc Đại học Y Hà Nội và công tác tại bệnh viện da liễu TW.

👉 Bác sĩ Hà hiện có hơn 20 năm kinh nghiệm thẩm mỹ nội khoa bao gồm tiêm filler, botox, căng chỉ trẻ hóa…

👉 Khách mời thường xuyên của chương trình “Cùng bạn sống khỏe” phát sóng trên hệ kênh VOV2.

👉 Chuyên gia đào tạo filler và botox theo quy định của các hàng filler nổi tiếng thế giới.

👉 Nhà phân phối chính thức của các hãng filler, botox danh tiếng trên thế giới theo đúng quy định…

Tham gia các khóa học tiêm filler botox tại Dr.thaiha, học viên sẽ có cơ hội được thực hành kỹ thuật tiêm filler với sự giám sát chặt chẽ từ bác sĩ chuyên khoa. Tìm hiểu về biến chứng thẩm mỹ và học cách xử lý biến chứng trong trường hợp không mong muốn. 

[Hà Nội] Học tiêm filler botox ở đâu tốt nhất hiện nay

Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định của hãng và chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc. Chỉ có những người có chứng chỉ này mới có thể được mua và thực hiện tiêm filler, botox chính hãng theo đúng quy định.

Ngoài ra, Dr.thaiha còn có các khóa học nâng cao tay nghề cho các bác sĩ trẻ. Đây là cơ hội tốt để chúng ta có thể trao dồi và hoàn thiện kinh nghiệm thẩm mỹ nội khoa. Tạo đà phát triển sự nghiệp trong tương lai. Dr.thaiha luôn đưa ra mức chi phí hỗ trợ học viên một cách tốt nhất so với các cơ sở đào tạo khác. Bạn có thể cân nhắc làm việc tại Phòng khám sau khi kết thúc khóa đào tạo tay nghề.

Nếu bạn đang quan tâm học tiêm filler botox ở đâu hãy lựa chọn Dr.thaiha và để TS.BS Vũ Thái Hà đồng hành cùng bạn. Tin chắc rằng đây sẽ là một quyết định thông minh và bạn sẽ không phải hối hận với sự lựa chọn của mình.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm, hãy liên hệ với Dr.thaiha mọi lúc, mọi nơi để được giải đáp chi tiết hơn nhé!

[A] Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu cũ, Ô Chợ Dừa – Đống Đa Hà Nội.

[F] https://www.facebook.com/BSVuThaiHa

[H] 0967571166 hoặc 0968571166

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan