Hotline: 0968 22 11 66

  • PHÒNG KHÁM DA LIỄU – PHẪU THUẬT THẨM MỸ – BÁC SỸ THÁI HÀ

    Cơ sở 1: Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Thứ Hai - Chủ nhật

    08h30 AM - 08h00 PM

Rạn da thường xảy ra ở những vùng da mỏng và yếu như bụng, mặt trong đùi, bẹn, mông, ngực… Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng chúng lại gây mất thẩm mỹ và trở thành nỗi ám ảnh dai dẳng, gây tâm lý tự ti, lo lắng của không ít chị em.

Hiện nay có nhiều cách đang được mọi người áp dụng : Dùng thuốc trị rạn da, dùng kem bôi trị rạn da, mẹo thiên nhiên trị rạn da… tuy nhiên hiệu quả không được như ý.

Điều trị rạn da bằng công nghệ Laser Magic tại Dr Thái Hà

  • Magic là một trong những công nghệ tiên tiến trong việc chữa rạn da mà không cần phẫu thuật. Công nghệ này thích hợp với mọi loại da và được xem là một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ thế giới.. Magic sử dụng bước sóng 2940nm đi sâu vào tế bào da kích thích cơ chế tự làm lành tổn thương, bên cạnh đó sản sinh collagen và elastin tự nhiên tái tạo và làm săn chắc da hiệu quả. Các vết rạn được thu nhỏ từ từ, lớp mỡ thừa dưới da và lớp hạ bì được loại bỏ giúp vùng da trị rạn săn chắc, khỏe mạnh.
  • Công nghệ Magic sẽ tập trung điều trị tại vùng rạn, giúp năng lượng đi xuống lớp biểu bì sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh, không gây đau rát hay tác dụng phụ, đảm bảo an toàn trong và sau quá trình điều trị.
Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Dr Thái Hà
+3
Dr Thái Hà
+5
Tư vấn
Tư vấn trực tuyến 24/70968221166
Đặt hẹn