Hotline: 0968 22 11 66

  • PHÒNG KHÁM DA LIỄU – PHẪU THUẬT THẨM MỸ – BÁC SỸ THÁI HÀ

    Cơ sở 1: Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội
    Cơ sở 2: Tầng 3, số 59 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
  • Thứ 2 - Chủ nhật

    08h00 AM - 08h00 PM

Nhu cầu triệt lông đang xuất hiện ngày một nhiều nhất là ở các bạn trẻ. Nắm được xu hướng này nên ngày càng có nhiều cơ sở đưa ra các dịch vụ triệt lông và những cam kết rất chi là hấp dẫn đi kèm. Câu hỏi đặt ra là có hay không dịch vụ triệt lông giá rẻ nhưng lại bảo hành trọn đời? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

Những lời quảng cáo có cánh về triệt lông

❌ Triệt lông trọn gói chỉ với 499.000 đồng

❌ Triệt lông vĩnh viễn có giá giảm đến 80%

❌ Triệt lông bằng laser bảo hành trọn đời…

Vân vân và mây mây nữa…. Đây đều là những quảng cáo hot nhất về dịch vụ triệt lông hiện nay. Nó đánh vào tâm lý khách hàng chính là ở chỗ vừa rẻ, vừa hiệu quả. Lời cam kết về chế độ bảo hành trọn đời dường như đã là “mồi nhử” khiến rất nhiều bạn mắc câu.

Nếu bạn hay “đi dạo” trên mạng đặc biệt là facebook sẽ rất dễ nhận ra những quảng cáo về dịch vụ triệt lông giá rẻ. Và tại thời điểm mùa hè chính là lúc ma nhu cầu triệt lông tăng cao. Điều này khiến cho nhiều khách hàng tìm đến nhưng không phải ai cũng nhận lại được sự hài lòng.

Câu hỏi đặt ra là liệu có một dịch vụ triệt lông nào vừa giá rẻ, vừa hiệu quả mà lại vừa được bảo hành trọn như những lời quảng cáo hay không?

co-hay-khong-triet-long-gia-re-bao-hanh-tron-doi

Cùng nhau đi tìm sự thật

Vừa rồi Dr.thaiha có lướt mạng và đọc được bài chia sẻ như sau:

𝐶𝑎́𝑐 𝑠𝑝𝑎 𝑐𝑜́ 𝑑𝑖̣𝑐ℎ 𝑣𝑢̣ 𝑡𝑟𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑙𝑜̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 𝑒𝑚 ℎ𝑜̉𝑖 𝑐ℎ𝑒̂́ đ𝑜̣̂ 𝑏𝑎̉𝑜 ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑛𝑡𝑛 𝑎̣? 𝐸𝑚 𝑔𝑎̣̆𝑝 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑘ℎ𝑎́ 𝑘ℎ𝑜́ 𝑐ℎ𝑖̣𝑢. 𝐻𝑜̂̀𝑖 𝑒𝑚 𝑙𝑎̀𝑚 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑡𝑢̛ 𝑣𝑎̂́𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑏𝑎̉𝑜 ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑚𝑖𝑒̂̃𝑛 𝑝ℎ𝑖́ 𝑣𝑖̃𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̂̃𝑛, 𝑔𝑖𝑜̛̀ ℎ𝑜̉𝑖 𝑙𝑎̣𝑖 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑏𝑎̉𝑜 ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑚𝑎̂́𝑡 𝑡ℎ𝑒̂𝑚 𝑝ℎ𝑖́ (100𝑘/𝑙𝑎̂̀𝑛) 𝑣𝑎̀ ℎ𝑜̣ 𝑔𝑖𝑎̉𝑖 𝑡ℎ𝑖́𝑐ℎ 𝑙𝑎̀ 𝑐𝑡𝑦 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑎́𝑝 𝑑𝑢̣𝑛𝑔!!??

𝑀𝑜̂̃𝑖 𝑏𝑢𝑜̂̉𝑖 100𝑘 𝑚𝑎̀ đ𝑖 1 𝑙𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 6-10 𝑏𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑐ℎ𝑖 𝑝ℎ𝑖́ 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 ℎ𝑒̂̀ 𝑛ℎ𝑜̉. 𝑇𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑖 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐𝑎𝑚 𝑘𝑒̂́𝑡 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑞𝑢𝑎̉ 𝑣𝑖̀ 𝑡𝑢𝑦̀ 𝑐𝑜̛ đ𝑖̣𝑎 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ.”

Đây chỉ là một trong số rất ít bạn trẻ bài tỏ sự bức xúc sau khi đã lựa chọn triệt lông giá rẻ. Trên thực tế, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra chiêu trò của các cơ sở thẩm mỹ. Đó là đưa ra các gói triệt lông từ 10 buổi với giá khoảng vài trăm nghìn đồng và lời cam kết triệt lông bảo hành trọn đời.

Khi khách hàng làm dịch vụ, nếu cảm thấy có hiệu quả khách sẽ tiếp tục tiến hành. Tuy nhiên, trong trường hợp triệt lông không hiệu quả khách hàng sẽ tự bỏ dở giữa chừng và chế độ bảo hành sẽ không còn được áp dụng bởi lý do là khách hàng không làm theo đúng hướng dẫn.

Nhân đây phòng khám da liễu Thái Hà cũng muốn chia sẻ đôi chút về việc triệt lông. Hy vọng nó có thể giúp mọi người hiểu đúng hơn, đủ hơn và đưa ra cho mình sự lựa chọn triệt lông phù hợp, để không phải mua bực vào thân như nhiều người đang gặp phải.

Những điều cần chú ý khi triệt lông an toàn

💎 Triệt lông có nhiều dạng. Bạn có thể triệt lông tại nhà bằng cách cạo lông, tẩy lông, nhổ lông hay wax lông nhưng đây đều là cách làm có thể gây tổn hại cho da và khiến lông mọc nhiều hơn.

💎 Việc đến các Spa, cơ sở thẩm mỹ hay các phòng khám da liễu để triệt lông dường như mang lại hiệu quả cao hơn nhưng sẽ tốn kém một khoản chi phí từ nhỏ nhỏ đến lớn lơn.

💎 Triệt lông giá rẻ là có thật và vẫn có nhiều người đang sử dụng. Tuy nhiên, hiệu quả thì chưa được kiểm chứng. Những lời cam kết triệt lông vĩnh viễn và bảo hành trọn đời chỉ là trên lý thuyết nên bạn cần cẩn trọng.

💎 Hiệu quả triệt lông cao hay thấp tùy thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có cơ địa và kỹ thuật triệt lông, các thao tác triệt lông của kỹ thuật viên tốt ở mức độ nào. Tuy nhiên, hiệu quả này chỉ có thể kéo dài từ 2-5 năm.

💎 Con người là một cơ thể sống nên các sợi lông sẽ phát triển trở lại. Tuy nhiên, với các công nghệ triệt lông hiện đại các sợi lông khi mọc sẽ ít đen hơn, mảnh hơn và thưa hơn…

co-hay-khong-triet-long-gia-re-bao-hanh-tron-doi-1

Đâu là phương pháp triệt lông hiệu quả hiện nay:

Hiện nay, phương pháp triệt lông bằng ánh sáng laser được xem là mang lại hiệu quả nhanh nhất và lâu dài nhất. Nhưng chắc chắn không có một vị bác sĩ nào dám đưa là lời cam kết có thể giúp bạn loại bỏ lông trong suốt quãng đời còn lại…

Còn đối với Dr.thaiha, chúng tôi đang áp dụng hai công nghệ triệt lông phương pháp 1 là 𝒍𝒂𝒔𝒆𝒓 𝒂́𝒏𝒉 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝑰𝑷𝑳 và phương pháp 2 là 𝙡𝙖𝙨𝙚𝙧 𝙇𝙪𝙩𝙧𝙤𝙣𝙞𝙘 (𝙭𝙪𝙣𝙜 𝙙𝙖̀𝙞). Trong đó #IPL được khách hàng lựa chọn nhiều bởi cho hiệu quả tốt với các ưu thế sau: 

💤 Tốc độ triệt lông cực nhanh chỉ trong tích tắc.

💤 Triệt được cả trên những vùng lớn như chân, tay, nách, bikini.

💤 Không đau tại các vùng nhạy cảm như vùng kín.

💤 An toàn, không gây bỏng da, không mẩn đỏ.

💤 Phù hợp với mọi loại da kể cả khi bạn đang bị viêm nang lông.

💤 Không cần nghỉ dưỡng, không cần theo dõi…

Tuy nhiên, chúng tôi không cam kết bảo hành trọn đời cho bạn như ở những cơ sở khác. Hiệu quả triệt lông được duy trì từ 2-5 năm tùy cơ địa. Tại Dr.thaiha chúng tôi nói không với các dịch vụ thẩm mỹ giá rẻ kém chất lượng mà chỉ cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng để mang lại lợi ích cho khách hàng.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan