Hotline: 0968 22 11 66

  • PHÒNG KHÁM DA LIỄU – PHẪU THUẬT THẨM MỸ – BÁC SỸ THÁI HÀ

    Cơ sở 1: Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội
    Cơ sở 2: Tầng 3, số 59 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
  • Thứ 2 - Chủ nhật

    08h00 AM - 08h00 PM

Là một cơ sở y tế chuyên khoa, Phòng khám da liễu Thái Hà luôn biết đề cao các giá trị cốt lõi về độ an toàn và tính hiệu quả để không làm phụ lòng khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ. Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang phát triển như hiện nay, Dr.thaiha đang cố gắng chung tay cùng cộng đồng để có thể sớm kiểm soát và đẩy lui bệnh dịch.

thu-gui-quy-khach-hang-trong-mua-dich-covid-19

Dr.thaiha sẽ luôn luôn cập nhật các nguồn tin chính thống từ các phương tiện truyền thông đại chúng để có thể nâng cao kiến thức phòng tránh bệnh cho đội ngũ nhân viên y tế và khách hàng tại thời điểm nhạy cảm này. Trong đó, luôn chú trọng các hướng dẫn mới nhất từ cơ quan y tế Việt Nam, CDC Hoa Kỳ và WHO.

Đến với Phòng khám da liễu Thái Hà bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tình hình dịch bệnh sẽ được kiểm soát tối đa khi mà chúng tôi luôn làm tốt những điều sau:

MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH

>> Tất cả các bề mặt tiếp xúc nhiều tại Dr.thaiha như tay nắm cửa, mặt bàn, bấm thang máy… đều được làm sạch thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn ba lần một ngày.

>>  Chúng tôi áp dụng chính sách đặt lịch hẹn trước với bác sĩ để hạn chế việc phòng chờ quá. Khách hàng có thể tiến hành đặt hẹn trước với bác sĩ để tránh lúc đông người và chủ động trong công việc.

>>  100% các thiết bị y tế sẽ được nhân viên phòng khám tiến hành khử trùng, khử khuẩn trước khi bắt đầu ngày làm việc và cuối ngày làm.

>>  Thanh lọc không khí bằng các máy khuếch tán tinh dầu giúp thư giãn đầu óc và làm sạch các loại vi rút có mặt trong môi trường khám chữa bệnh.

>>  Dung dịch rửa tay có ở quầy lễ tân, mỗi phòng – và chúng tôi luôn khuyến khích tất cả khách hàng sử dụng chúng 10-15 phút mỗi lần.

NHÂN VIÊN PHÒNG KHÁM

Mỗi bác sĩ, nhân viên phòng khám sẽ đóng vai trò là một tuyên truyền viên trong việc phòng tránh dịch bệnh COVID-19. Nhân viên y tế của chúng tôi đều được đào tạo để có thể nhanh chóng xác định những người có thể bị nhiễm bệnh và giúp họ kịp thời cách ly.

100% nhân viên y tế đều thực hiện tốt các quy trình an toàn mà Bộ y tế đưa ra. Phòng khám sẽ tiến hành đo thân nhiệt trước mỗi ca làm việc, nhắc nhở nhân viên đeo khẩu trang, luôn rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước sát khuẩn nhanh trước và sau mỗi lần điều trị cho khách hàng.

Mặc dù là phòng khám chuyên khoa da liễu nhưng bạn hoàn toàn có thể nhận được tư vấn về dịch viêm đường hô hấp cấp tại Dr.thaiha. Ngay cả khách hàng ở xa cũng sẽ được hỗ trợ online một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

thu-gui-quy-khach-hang-trong-mua-dich-covid-19-1

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Với suy nghĩ mỗi khách hàng là một món quà mà thương đế ban tặng nên tất cả mọi người khi đến với Dr.thaiha tại thời điểm dịch bệnh này sẽ là một động lực để chúng tôi cố gắng hơn. Công tác phòng bệnh COVID-19 dành cho khách hàng sẽ đảm bảo như sau:

>> 100% khách hàng sẽ đều được đo thân nhiệt và hỏi tiền sử các triệu chứng như ho, khó thở, đau đầu trong vòng 14 ngày gần nhất.

>> Mỗi khách hàng đến với Phòng khám sẽ được hướng dẫn làm tờ khai y tế theo quy định của bộ y tế và được lưu trữ thông tin cá nhân.

>>  Nhân viên y tế của phòng khám cũng sẽ có trách nhiệm hỏi khách hàng về những nơi mà họ đã đến để tránh nguy cơ lây nhiễm.

>>  Khách hàng sẽ được yêu cầu đeo khẩu trang (tự mang theo) và hướng dẫn vệ sinh tay một cách sạch sẽ bằng các sản phẩm phù hợp.

>>  Nhân viên lễ tân có trách nhiệm hướng dẫn và đưa khách hàng đến từng phòng, tránh để khách hàng chạm vào các bề mặt dễ lây nhiễm bệnh như tay nắm cửa hoặc bảng điều khiển thang máy.

>>  Trong trường hợp phát hiện ra khách hàng có các dấu hiệu nghi nhiễm bệnh phòng khám sẽ yêu cầu khách hàng rời khỏi và hướng dẫn họ đến các cơ sở y tế có thẩm quyền để được hỗ trợ chẩn đoán và cách ly theo quy định…

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 như hiện nay, việc chọn lọc các nguồn thông tin là vô cùng quan trọng. Chúng tôi muốn bạn lắng nghe và chỉ chia sẻ những thông tin hữu ích để không gây ra hoang mang trong dư luận. Bạn cần phải ở nhà nhiều hơn, tránh ra đường, tránh tụ tập đông người và đặc biệt là không di chuyển nhiều giữa các địa phương để giúp cơ quan chức năng có thể kiểm soát dịch bệnh.

Nếu bạn có các vấn đề về da, bạn có thể thăm khám và điều trị ngay BÂY GIỜ hoặc trong TƯƠNG LAI bởi chúng tôi biết sức khỏe luôn là thứ quan trọng nhất mà chúng ta hướng đến. Và sức khỏe của bạn cũng chính là sự ưu tiên và mối quan tâm hàng đầu của Phòng khám da liễu Thái Hà nhé.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

nguyễn hoàng sen

nguyễn hoàng sen

Bình luận

Bài viết liên quan