Hotline: 0968 22 11 66

  • PHÒNG KHÁM DA LIỄU – PHẪU THUẬT THẨM MỸ – BÁC SỸ THÁI HÀ

    Cơ sở 1: Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội
    Cơ sở 2: Tầng 3, số 59 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
  • Thứ 2 - Chủ nhật

    08h00 AM - 08h00 PM

Thưa bác sĩ! Cháu muốn hỏi tiêm filler có phun môi được không? Môi cháu không được hồng, môi có nhiều nếp nhăn thì nên chỉnh sửa như thế nào cho tự nhiên nhất? Rất mong các bác sĩ tư vấn để cháu có thể làm đẹp sớm chứ cháu sắp bước vào môi trường làm việc mới và đang cảm thấy thiếu tự tin.

hoi-dap-tiem-filler-co-phun-moi-duoc-khong-1

Chào bạn! Vấn đề filler có phun môi được không mà bạn đang quan tâm chúng tôi xin đưa ra tư vấn chia sẻ như sau:

Trước hết, chúng ta cần hiểu đúng bản chất của filler và phun môi. Đây đều là các giải pháp thẩm mỹ dành cho đôi môi nhưng tác dụng mang lại sẽ là khác nhau. Vậy nên, lúc này bạn cần xác định là mình muốn thay đổi làn môi như thế nào để có thể lựa chọn cho mình một cách chỉnh sửa phù hợp.

Tiêm filler môi là gì?

Đây là phương pháp thẩm mỹ nội khoa cho phép chúng ta có thể chỉnh sửa đồng thời nhiều vấn đề của làn môi. Tiêm filler chính là đưa chất làm đầy vào trong môi bằng kỹ thuật tiêm chuyên nghiệp cho bác sĩ chuyên khoa tiến hành. Liều lượng filler nhiều hay ít sẽ tùy vào kích thước vùng môi cần chỉnh sửa.

Trên thực tế, filler sẽ giúp chúng ta có một làn môi đầy đặn hơn, tăng kích thước môi cho hợp với khuôn mặt. Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu bác sĩ chỉnh hình môi theo ý muốn như tạo môi hình trái tim theo xu hướng makeup hiện đại hiện nay. Bạn cũng có thể tiêm filler khóe miệng để cho nụ cười rạng rỡ hơn

Ngoài ra, tiêm filler cho môi sẽ đồng thời loại bỏ các nếp nhăn trên môi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da cang mong, mịn màng và tràn đầy sức sống hơn. Khi này, tự ắc sắc tố da môi sẽ được cải thiện đáng kể và việc chăm sóc môi sẽ trở nên dễ dàng hơn trước khi thẩm mỹ…

Phun môi là gì?

Đây cũng là giải pháp thẩm mỹ môi nổi bật hiện nay. Theo đó, các kỹ thuật viên sẽ dùng máy phun xăm để tạo ra các tổn thương nhỏ và đưa màu mực vào bên trong. Tuy nhiên, phun môi chỉ có tác dụng điều chỉnh màu sắc của môi. Lúc này, bạn sẽ khắc phục được tình trạng thâm môi đồng thời không cần dùng đến son môi. Bạn cũng có thể chỉnh sửa dáng môi theo yêu cầu.

Khác với filler, phun môi không giúp cho bạn xóa các nếp nhăn trên môi. Vậy nên, nếu bạn muốn cải thiện nếp nhăn và có làn môi đầy đặn thì lựa chọn tiêm filler. Nếu bạn chỉ muốn cải thiện sắc tố môi thì lựa chọn phun môi thẩm mỹ tại cơ sở uy tín.

hoi-dap-tiem-filler-co-phun-moi-duoc-khong

Tiêm filler có phun môi được không

Câu trả lời dành cho bạn là không. Trong lúc chất làm đầy còn đem đến hiệu quả thẩm mỹ bạn sẽ không được thực hiện phun môi. Chính vì thế, nếu bạn lựa chọn tiêm filler cho môi thì cần đợi sau khi chất làm đầy tan hết, môi trở về trạng thái bình thường mới được tiến hành phun xăm.

Trong trường hợp bạn cố tình phun môi quá sớm có thể màu mức sẽ không lên đều và môi của bạn sẽ rất dễ bị thâm, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Về vấn đề này, bạn có thể đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn giải pháp thẩm mỹ môi phù hợp nhất với mình.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan