Hotline: 0968 22 11 66

  • PHÒNG KHÁM DA LIỄU – PHẪU THUẬT THẨM MỸ – BÁC SỸ THÁI HÀ

    Cơ sở 1: Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội
    Cơ sở 2: Tầng 3, số 59 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
  • Thứ Hai - Chủ nhật

    08h30 AM - 08h00 PM

Thưa bác sĩ, tôi đã tiêm filler được khá lâu (khoảng 6 tháng) và hiện đang muốn tiêm lại bởi da đang có dấu hiệu xuống cấp. Vậy xin hỏi bác sĩ tiêm filler có phải tiêm tan không và tiêm tan filler có an toàn không? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi điều này.

Tiêm filler có phải tiêm tan không, cần chú ý điều gì?

Chào bạn, câu hỏi liên quan đến tiêm filler có phải tiêm tan không mà bạn đưa ra chúng tôi xin trả lời như sau: 

Tiêm filler có phải tiêm tan không?

Tiêm filler thường không gây ra biến chứng nguy hiểm do đó ít khi chúng ta phải tiêm tan filler. Do đó, sẽ có hai trường hợp xảy ra bao gồm:

Tiêm filler không phải tiêm tan nếu như sau khi tiêm bạn không thấy các phản ứng lạ tại vùng được tiêm như sưng đau, bầm tím hay có dấu hiệu hoại tử. Trong trường hợp của bạn bác sĩ xác định không cần phải tiêm tan filler bởi thực chất lượng filler được tiêm trước đó đã tự tan một cách tự nhiên.

Tiêm filler sẽ cần phải tiêm tan nhanh chóng nếu như xảy ra các phản ứng bất thường như vừa kể trên, phản ứng kéo dài trên 5 ngày và không có dấu hiệu thuyên giảm thậm chí là gia tăng về mức độ. Nếu trong trường hợp bạn được tiêm chất làm đầy vĩnh viễn trước đó cũng cần thăm khám để bác sĩ tiến hành tiêm giải filler an toàn.

Nói như vậy, tiêm tan filler sẽ là giải pháp để chúng ta kiểm soát và xử lý các biến chứng liên quan đến chất làm đầy. Các sản phẩm tiêm tan filler được sử dụng với các mục đích sau:

– Thúc đẩy tiêu dịch thừa trong trường hợp tiêm quá liều, giúp cân bằng quá trình chuyển hóa của các chất.

– Hỗ trợ khuếch tán dung dịch đến các vùng điều trị, nâng cao hiệu quả sử dụng. 

– Loại bỏ chứng phù nề do trữ nước trong da. 

– Không gây ra biến chứng như sưng tấy, thâm hay vết thương.

– Giảm mỡ trong liệu pháp LLD. Gia tăng hiệu quả PPC và giảm đau.

Tiêm filler có phải tiêm tan không, cần chú ý điều gì?

Một vài lưu ý khi tiêm tan filler

Nguyên tắc tiêm tan filler là vón cục chỗ nào, muốn làm tan Filler chỗ nào thì tiêm chất làm tan filler trực tiếp vào chỗ đó. Kỹ thuật tiêm thuốc làm tan filler là một kỹ thuật khá đơn giản. Trước khi thực hiện tiêm thuốc làm tan filler, các bác sĩ cần thăm khám và đánh dấu chính xác vùng cần tiêm tan. Dựa vào việc thăm khám này sẽ xác định được lượng thuốc cần thiết cho từng vùng da. Do đó, khách hàng nên dành thời gian thăm khám để được bác sĩ tư vấn cũng như báo giá dịch vụ chi tiết.

Tiêm thuốc làm tan filler, các bác sĩ sẽ phải sử dụng một loại kim tiêm chuyên biệt, để đưa từng lượng nhỏ thuốc tan filler vào dưới da để xóa tan u cục. Trước khi tiêm, vùng da cần được sát trùng và có thể gây tê để giảm cảm giác đau đơn khi đâm kim vào da.

Sau khi được tiêm tan filler, thuốc sẽ dần phát huy tác dụng, phá hủy dần các liên kết của filler cũ khiến cho lượng filler này dần tiêu biến, đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Tại vùng da được tiêm tan có thể xuất hiện sự bầm tím nhẹ nhưng sẽ tự động biến mất sau một vài ngày.

Để được sử dụng các loại thuốc tiêm tan filler chính hãng, đảm bảo an toàn, lời khuyên dành cho chúng ta là hãy đến với những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện tiêm tan filler. Chú ý kiểm tra thuốc, nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng trước khi để bác sĩ tiêm tan filler nhằm đảm bảo sự an toàn.

Mọi thắc mắc vui lòng Inbox hoặc gọi điện trực tiếp với phòng khám da liễu Thái Hà để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí! Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan