Hotline: 0968 22 11 66

  • PHÒNG KHÁM DA LIỄU – PHẪU THUẬT THẨM MỸ – BÁC SỸ THÁI HÀ

    Cơ sở 1: Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội
    Cơ sở 2: Tầng 3, số 59 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
  • Thứ 2 - Chủ nhật

    08h00 AM - 08h00 PM

Thưa bác sĩ! Cháu mới tiêm filler cằm cách đây 3 ngày và hôm nay vẫn còn có hiện tượng sưng to, cảm giác hơi đau tức. Cháu khá lo lắng về điều này và hiện không dám ra đường bởi sợ biến chứng. Vậy xin  bác sĩ cho biết tình trạng sưng như này sẽ kéo dài bao nhiêu lâu và có phải cháu đã bị tiêm filler hỏng hay không?

tiem-filler-sau-bao-lau-het-sung-1

Chào bạn, về vấn đề tiêm filler sưng trong bao nhiêu lâu mà bạn đang quan tâm, Dr.thaiha xin đưa ra những tư vấn như sau:

Tiêm filler sau bao lâu hết sưng

Tiêm filler là giải pháp thẩm mỹ nội khoa an toàn nếu như được tiến hành đúng kỹ thuật. Thông thường, chỉ định tiêm filler cằm sẽ được đưa ra bởi các bác sĩ chuyên khoa, các bác sĩ cũng sẽ là người trực tiếp tiêm filler nhằm kiểm soát mọi biến chứng nguy hiểm. Filler có thể giúp khắc phục nhiều nhược điểm của gương mặt trong đó có chỉnh hình tự nhiên cho cằm.

Tuy nhiên, sau khi tiêm filler sẽ có thể xảy ra một vài dấu hiệu nhưng sưng, đau hoặc có chút đau. Trong đó, tình trạng sưng xảy ra nhiều hơn. Sưng có thể là dấu hiệu bình thường nhưng cũng có thể là dấu hiệu bất thường cần được kiểm soát sớm.

Sưng sau tiêm filler được xem là bình thường bởi khi cơ thể tiếp nhận một chất mới sẽ cần một thời gian để thích nghi, hòa hợp. Lúc này, phản ứng sưng sẽ xảy ra trong một vài giờ đầu hoặc trong từ 1-2 ngày sau khi tiêm filler cho cằm. Nhưng cần chú ý là hiện tượng sưng này vừa phải và giảm theo thời gian, không kèm theo các dấu hiệu đau nhức bất thường nhé.

Lúc này, bạn hãy cố gắng chăm sóc cơ thể theo chỉ dẫn của bác sĩ, có thể tái khám nếu không yên tâm về hiện tượng sưng để được xử lý an toàn và đúng cách. Hãy yên tâm là hiện tượng sưng sau khi filler cho cằm không quá nguy hiểm nhé.

Sưng sau khi tiêm filler thế nào là bất thường

Sau khi filler đưa đưa vào cơ thể và cơ thể tiếp nhận được nó thì phản ứng viêm sẽ dần được cải thiện. Khi này, hiện tượng sưng sẽ không còn, cằm của bạn sẽ được chỉnh hình một cách tự nhiên. Trong trường hợp cằm của bạn bị sưng quá 72 giờ đồng hồ kèm theo dấu hiệu đau tức nhiều hơn thì đó có thể là biến chứng tiêm filler bị hỏng.

tiem-filler-sau-bao-lau-het-sung

Nguyên nhân xuất phát từ những điều sau:

– Chất lượng filler được bạn sử dụng không đảm bảo chất lượng, đã quá hạn sử dụng.

– Bạn được tiêm filler giả hoặc filler không phù hợp với cơ địa của bạn cũng dễ gây sưng.

– Kỹ thuật tiêm không tốt đặc biệt và tiêm không đúng vị trí và liều lượng filler quá nhiều.

– Tiêm filler nhầm vào mạch máu dẫn đến các biến chứng tắc mạch cũng gây nguy hiểm rất nhiều…

Do đó, lời khuyên dành cho bạn lúc này chính là hãy đến cơ sở y tế để được các bác sĩ thăm khám chi tiết. Việc kiểm soát hiện tượng sưng đau sau khi tiêm chất làm đầy càng sớm sẽ càng giảm bớt được các biến chứng thẩm mỹ nội khoa. Vậy nên, đừng quan tâm vào việc tiêm filler bao lâu hết sưng mà hãy hành động vì sức khỏe của bạn…

Ngay lúc này, bạn có thể gửi cho Dr.thaiha hình ảnh chi tiết về cằm cũng như là các sản phẩm chăm sóc da mà mình đang sử dụng để được bác sĩ tư vấn về tình trạng sưng đau sau khi tiêm filler. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm soát và xử lý hết các biến chứng thẩm mỹ. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan