Hotline: 0968 22 11 66

  • PHÒNG KHÁM DA LIỄU – PHẪU THUẬT THẨM MỸ – BÁC SỸ THÁI HÀ

    Cơ sở 1: Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội
    Cơ sở 2: Tầng 3, số 59 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
  • Thứ 2 - Chủ nhật

    08h00 AM - 08h00 PM

Phẫu thuật thẩm mỹ hay thẩm mỹ nội khoa đều có thể giúp chúng ta chỉnh sử các khuyết điểm trên gương mặt. Hiện nay, mọi người hướng đến cấy chỉ thẩm mỹ do những ưu điểm vượt trội so với phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống. Vấn đề quan trọng là bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín, một bác sĩ giỏi để quá trình làm đẹp của mình diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Tại sao ngày càng có nhiều người lựa chọn căng chỉ thay vì phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ là gì, có nên thực hiện nay không?

Theo TỪ ĐIỂN BÁCH KHOA TOÀN THƯ, phẫu thuật thẩm mỹ là một chuyên ngành phẫu thuật liên quan đến việc phục hồi, tái thiết hoặc thay đổi cơ thể con người. Đầu tiên là phẫu thuật tạo hình bao gồm phẫu thuật sọ não, phẫu thuật tay, phẫu thuật vi phẫu và điều trị bỏng. Loại thứ hai là phẫu thuật thẩm mỹ. Trong khi phẫu thuật tạo hình nhằm mục đích tái cấu trúc một bộ phận của cơ thể hoặc cải thiện chức năng của nó, phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mục đích cải thiện vẻ ngoài.

Phẫu thuật thẩm mỹ trong làm đẹp từ lâu đã được chị em lựa chọn nhiều. Nó cho phép chúng ta chỉnh sửa mọi khuyết điểm trên cơ thể như mũi, mắt, má, cằm, mông, ngực, bụng… Đó có thể là các cuộc tiểu phẫu hay các cuộc đại phẫu tùy theo mục đích thẩm mỹ của bạn là gì.

Muốn biết mình có nên phẫu thuật thẩm mỹ hay không bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một vài vấn đề liên quan:

– Phẫu thuật thẩm mỹ chắc chắn phải sử dụng dao kéo và các thiết bị hỗ trợ. Do đó, bạn sẽ có thể chịu đau đớn trong quá trình thực hiện và sau đó.

– Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tạo ra các vết thương với kích thước lớn nhỏ khác nhau do đó chúng ta sẽ cần thời gian để nghỉ dưỡng, phục hồi.

– Phẫu thuật thẩm mỹ thường tốn kém nhiều hơn về mặt chi phí tài chính và hiện có rất ít địa chỉ có thể thực hiện các ca phẫu thuật an toàn.

– Biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ cũng có thể xảy ra nếu như bạn không được bác sĩ chuyên khoa thực hiện và không chăm sóc tốt sức khỏe tại nhà.

– Phẫu thuật thẩm mỹ cũng sẽ không cho hiệu quả tức thì và cũng không thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ mãi mãi…

Căng chỉ nội khoa có ưu điểm gì nổi bật hơn?

Hiện nay, bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ có xâm lấn còn có một xu hướng thẩm mỹ không xâm lấn. Đó chính là việc ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ nội khoa để chỉnh sửa các khuyết điểm của cơ thể. Căng chỉ là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nội khoa được hội chị em tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua. Nhiều người còn sẵn sàng từ bỏ nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ để chuyển sang căng chỉ bởi nó có quá nhiều ưu điểm vượt trội.

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao ngày càng có nhiều người lựa chọn căng chỉ thay vì phẫu thuật thẩm mỹ thì đây sẽ là lý do mà chúng tôi đưa ra:

>> Căng chỉ nội khoa có thể giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm như nâng mũi, thon gọn cằm, làm đầy thái dương, chỉnh hình môi.

>> Căng chỉ còn có thể giúp chúng ta trẻ hóa thông qua việc hỗ trợ xóa nhăn, khóa nếp chân chim và giúp da căng bóng mịn màng hơn.

>> Kỹ thuật thực hiện không xâm lấn nên sẽ không gây tổn thương cho da và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

>> Hạn chế tối đa cảm giác đau đớn, cho hiệu quả tức thì và duy trì lâu dài trong nhiều năm liên tiếp. Hiệu quả tương đương phẫu thuật thẩm mỹ.

>> Tiết kiệm tối đa chi phí tài chính, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của rất nhiều người…

Trong nhiều năm trở lại đây, căng chỉ thẩm mỹ đang dần khẳng định được vị thế của mình. Minh chứng cho điều này là ngày càng có nhiều các cơ sở thẩm mỹ nội khoa được thành lập để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của hội chị em. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang đến cho bạn sự yên tâm với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé.

Tại sao ngày càng có nhiều người lựa chọn căng chỉ thay vì phẫu thuật thẩm mỹ

Muốn làm đẹp an toàn, hãy lựa chọn Dr.thaiha

Sau hơn 10 năm thành lập và đi vào hoạt động, phòng khám da liễu Thái Hà đã và đang trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho người dân Hà Thành và các tỉnh thành lân cận khi có các vấn đề về da liễu và thẩm mỹ. Phòng khám chuyên thẩm mỹ nội khoa với bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế.

Đến với Dr.thaiha bạn sẽ được căng chỉ thẩm mỹ cùng với bác sĩ giỏi, chỉ sinh học chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài. Mỗi khách hàng sẽ có một liệu trình căng chỉ phù hợp tùy theo tình trạng da và mong muốn thiết thực của bản thân. Phòng khám xin cam kết không để xảy ra biến chứng thẩm mỹ và bảo hành hiệu quả lâu dài.

Hơn thế nữa, Dr.thaiha còn có thể mạnh trong việc tiếp nhận, xử lý các biến chứng thẩm mỹ từ nơi khác chuyển đến. Với Dr.thaiha, mọi nữ giới đều sẽ là đẹp nhất và đẹp tự nhiên nhất. Và nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về căng chỉ hay các phương pháp thẩm mỹ nội khoa, hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa da liễu thẩm mỹ để được tư vấn nhiều hơn nhé!

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan