Hotline: 0968 22 11 66

  • PHÒNG KHÁM DA LIỄU – PHẪU THUẬT THẨM MỸ – BÁC SỸ THÁI HÀ

    Cơ sở 1: Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội
    Cơ sở 2: Tầng 3, số 59 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
  • Thứ Hai - Chủ nhật

    08h30 AM - 08h00 PM

Thưa bác sĩ, cảm tôi khá thô và to và nó khiến tôi cảm thấy không hài lòng. Tôi có tìm hiểu trên mạng và được biết tiêm botox có thể giúp gọn hàm mà không gây đau đớn. Vậy xin hỏi bác sĩ điều này có đúng hay không và tiêm botox duy trì được bao lâu, có phụ thuộc vào sản phẩm hay không? Rất mong các bác sĩ có thể giải đáp sớm giúp tôi những vấn đề này.

Chào bạn, lời đầu tiên phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà xin chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc cũng như gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Về câu hỏi của bạn có liên quan đến tiêm botox kéo dài bao lâu các bác sĩ đã thảo luận và đưa ra tư vấn như sau.

Tiêm botox gọn hàm duy trì được bao lâu?

Tiêm botox gọn hàm là gì?

Nếu bạn quan tâm đến hình thức làm đẹp không dao kéo và ít xâm lấn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua tiêm botox. Đây là một dịch vụ thẩm mỹ nội khoa hot nhất thời điểm hiện tại. Trong đó, botox được ứng dụng phổ biến trong việc làm thon gọn gương mặt và botox gọn hàm hay masseter botox đã và đang trở thành dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn.

Tiêm botox gọn hàm được thực hiện một cách nhẹ nhàng bằng cách tiêm botox vào cơ cắn ở vùng hàm theo hình thức tiêm vi điểm. Từ đó làm suy yếu và thư giãn vùng cơ này giúp khuôn mặt trở nên nhỏ gọn, thanh thoát hơn. Hình thức thẩm mỹ ít gây đau đớn, có độ an toàn cao và đặc biệt là chi phí thấp hơn nhiều so với phẫu thuật thẩm mỹ thon gọn hàm.

Những người có thể tiêm botox gọn hàm nằm trong số các trường hợp sau:

* Người đủ 20 tuổi trở ra và đã tìm hiểu về tiêm botox gọn hàm, có ý định thực hiện thẩm mỹ không xâm lấn bằng botox chính hãng.

* Người có cơ hàm bạnh, vuông, hàm bị lệch khiến gương mặt thô. Không áp dụng cho các trường hợp hàm to không do cơ cắn gây ra.

* Người muốn thon gọn gương mặt nhưng sợ đau và không muốn phẫu thuật thẩm mỹ. 

* Người muốn chỉnh sửa thon gọn hàm với mức chi phí thấp và độ an toàn cao.

Tiêm botox duy trì được bao lâu?

Hiện có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đang thực hiện tiêm botox gọn hàm với những lời quảng cáo duy trì hiệu quả lâu dài, mãi mãi. Tuy nhiên, với hơn 10 năm hoạt động và với hàng ngàn ca tiêm botox trẻ hóa, phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà xin khẳng định điều này là không thể xảy ra. Botox không thể duy trì hiệu quả mãi mãi bạn nhé.

Tiêm botox giữ được bao lâu sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, phần lớn sẽ liên quan đến chất lượng botox mà bạn sử dụng, số đơn vị botox được tiêm, kỹ thuật tiêm của các bác sĩ. Ngoài ra, các yếu tố liên quan đến cơ địa cũng sẽ quyết định tiêm botox kéo dài bao lâu thì phải tiêm lại.

Đa số khách hàng của Dr.thaiha sẽ có thể duy trì hiệu quả botox từ 4-6 tháng. Sau khi botox tan tự nhiên da sẽ vẫn tiếp tục tăng sinh collagen một cách tự nhiên. Do đó, hiệu quả thon gọn hàm và trẻ hóa có thể duy trì từ 9-12 tháng. Sau đó, nếu muốn tiếp tục thon gọn góc hàm bạn sẽ cần đến cơ sở y tế để được bác sĩ tiêm dặm botox.

Thông thường thì những sản phẩm botox chất lượng sẽ phát huy hiệu quả tốt hơn và duy trì hiệu quả cao hơn. Và xin nhắc nhở mọi người là đừng vì lo lắng tiêm botox duy trì được bao lâu mà tiêm nhiều botox bởi điều này là lãng phí và có thể khiến cho gương mặt bị cứng đơ. Không nên lạm dụng botox trong mọi tình huống, khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

Tiêm botox gọn hàm duy trì được bao lâu?

Có hay không việc phụ thuộc vào botox

Có nhiều ý kiến cho rằng sau khi tiêm botox cơ thể sẽ bị phụ thuộc vào sản phẩm và như vậy là chúng ta sẽ phải tiêm botox suốt đời. Vậy điều này liệu có đúng hay không?

Theo bác sĩ Vũ Thái Hà, giám đốc chuyên môn Phòng khám Dr.thaiha thì cho đến nay vẫn chưa có bằng chứng y khoa nào khẳng định điều này. Botox lành tính và sẽ không xảy ra tình trạng phụ thuộc vào sản phẩm. Bạn có thể tiêm chỉ một lần, nhiều lần hoặc coi botox là “món ăn định kỳ” cho làn da đều được. Chỉ cần đảm bảo chất lượng botox và kỹ thuật tiêm chuẩn để tránh các biến chứng thẩm mỹ xảy ra.

Một lưu ý nữa là hiện nay dịch vụ tiêm botox đang không được cơ quan y tế quản lý sát sao dẫn đến việc ở đâu cũng có thể tiêm botox và ai cũng có thể thực hiện. Chính điều này khiến cho số lượng ca tiêm botox thon gọn hàm bị hỏng đang ngày một gia tăng và chính Dr.thaiha là người đã từng giải quyết rất nhiều ca biến chứng này.

Chính vì thế, nếu bạn đang quan tâm tiêm botox gọn hàm được bao lâu, tiêm botox duy trì được bao lâu… hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ giỏi để được tư vấn và thực hiện an toàn. Cuối cùng xin chúc bạn có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý để làm đẹp an toàn cùng botox.

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan